Áo lót bản to – sản phẩm mang đến sự tự tin cho phái đẹp

Các món đồ nội y luôn cần được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo thực hiện đúng chức năng và công dụng của nó. Không chỉ các chị em có vòng một khiêm tốn mà các chị có vòng một quá khổ cũng thường hay gặp khó khăn khi lựa áo ngực. Nhưng hãy yên tâm vì đã có áo lót bản to ra đời dành cho các chị rồi đây. Sản phẩm này sẽ mang đến là sự tự tin và quyến rũ dành cho phái đẹp.

Tại sao lại nên lựa chọn áo lót bản to?

Áo lót bản to chắc không còn xa lạ gì với các dị có vòng một hơi quá khổ hay trầy xệ phải không nào. Bởi vì những chiếc áo ngực thông thường có phần cúp ngực khá nhỏ và vừa vì vậy khó có thể đảm bảo chứa đủ và nâng đỡ được hết bầu ngực có size lớn hơn. Do đó nếu khi ngực lớn mà dùng áo có size nhỏ hơn sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình dáng của ngực và cả sức khỏe của chính bạn. Nhất là khi bị ép chặt quá, máu khó lưu thông rất dễ gây ra một số bệnh liên quan đến như là các bệnh ung thư, bệnh u vú,…

Hơn bao giờ hết các chị cần một chiếc áo ngực vừa vặn và đúng với kích thước. Đó là lý do tại sao khi có vòng một đầy đặn nên tìm đến áo lót bản to. Bởi vì với cấu tạo của áo sẽ đảm bảo được sự nâng đỡ và bảo vệ tốt nhất cho bầu ngực.

áo lót bản to đẹp

Áo bản to bảo vệ tốt nhất cho vòng một đầy đặn

Cấu tạo của áo để đảm bảo được các chức năng

Áo lót bản to cũng có cấu tạo nhìn chung như áo ngực thông thường. Đó là gồm có hai bên cúp ngực, phần đai lưng có móc cài và phần dây áo. Tuy nhiên so với các loại áo thông thường thuộc cỡ nhỏ và vừa khác thì áo có phần cúp áo được thiết kế rộng hơn, to hơn. Nó đảm bảo cho việc ôm gọn gàng những bầu ngực có size lớn, bảo vệ chúng được tốt nhất. Đồng thời áo bản to còn được thiết kế với phần đai rộng hơn và phần móc cũng sẽ có bốn móc nằm ngang thay vì ba móc như các loại áo khác.

Phần phía dưới cúp áo sẽ được tăng thêm là gọng nâng chắc chắn để nâng đỡ và chịu một lực lớn đè lên. Do đó khi hội chị em vận động mạnh cũng không lo vì ngực luôn được định hình và giữ cố định.

ôm sát vòng ngực

Cấu tạo ôm gọn bầu ngực

Công dụng mà chiếc áo bản to mang lại

 Nâng đỡ và chống xệ hiệu quả

Khi lựa áo có size nhỏ hơn khiến ngực không được nâng đỡ tốt nhất, đó cũng là một phần nguyên nhân khiến ngực bị trầy xệ. Và chiếc áo lót bản to sẽ thay những chiếc á thông thường khắc phục tình trạng đó. Khi lựa chúng bầu ngực sẽ được ôm gọn và trọn vẹn. Đồng thời kết hợp với gọng nâng chắc chắn sẽ làm tăng hiệu quả trong việc nâng đỡ và chống xệ cho vòng một có size cỡ lớn.

Đai áo cũng có bản lớn giúp che dấu khuyết điểm

Phần đai dưới cúp ngực và sau lưng của áo lót bản to cũng được thiết kế to hơn bình thường. Nó sẽ giúp phái nữ che bớt đi các khuyết điểm trên cơ thể của mình. Đó là phần mỡ thừa ở phía lưng và phần dưới nách. Bản đai rộng sẽ tóm chặt các bé mỡ vào trong và nịt chắc chắn không để chui ra ngoài. Vì vậy mang đến sự tự tin và quyến rũ hơn cho phái đẹp chúng ta. Đặc biệt là phần móc phía sau lưng gồm bốn móc càng làm cho chiếc áo chắc chắn và mang lại hiệu quả tốt hơn khi sử dụng.

Tạo ra sự thoải mái

Với các chị em có vòng một đầy đặn nếu ép chặt ngực sẽ gây cảm giác khó thở và bí bách. Khi lựa chọn chiếc áo này sẽ tạo ra cho các chị cảm giác thoải mái hơn, thông thoáng hơn. Chưa hết, phần mút đệm cũng được thiết kế mỏng hơn so với nhiều loại vì đã có phần gọng và đai chắc chắn giúp nâng đỡ ngực rồi. Cho nên sẽ tạo độ thoát hơi, thoát khí tốt hơn khiến chị em không bị ngột ngạt nhất là vào những ngày hè oi bức.

Chiếc áo thích hợp với ai và với trang phục nào?

Có lẽ không cần nói thì chị em cũng đã biết chiếc áo này rất thích hợp dành cho người có vòng một đầy đặn, vòng một có size lớn hơn size áo thông thường hay vẫn được gọi là quá khổ. Với cấu tạo áo chắc chắn sẽ vừa vặn hơn và mang lại hiệu quả tốt hơn khi mặc nó. Chiếc áo này càng thích hợp với các mẹ vừa sinh em bé, bởi phần cúp áo to là một ưu điểm tạo sự thoải mái và thuận tiện.

Cùng với sự nâng đỡ là việc che giấu khuyết điểm phần dưới nách cực tốt. Vì vậy, hội chị em có thể lựa áo kiểu này khi mặc với các chiếc váy, chiếc áo ôm sát cơ thể. Chúng sẽ là công cụ hữu ích khiến các chị trở nên tự tin hơn khi diện đồ.

áo lót bản to quyển rũ

Áo lót bản to làm tăng sự tự tin và quyến rũ

Những chiếc áo lót bản to ra đời đã đánh bay mọi ưu lo của những chị em có vòng một hơi quá khổ. Để đảm bảo cho sức khỏe của chính mình, các chị hãy tìm mua áo có chất liệu đảm bảo và chọn size cho chuẩn với vòng ngực của mình. Chúc tất cả các chị luôn luôn xinh đẹp!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Logo
Enable registration in settings - general